Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

văn phòng phẩm tại Thủ Đức

                                  ĐỊA ĐIỂM MUA VĂN PHÒNG PHẨM THỦ ĐỨC
Bạn hiện tại đang sống và làm việc tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, công việc, nghề nghiệp của bạn liên quan đến các đồ dùng văn phòng phẩm hằng ngày hoặc đơn giản là bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh các đồ dùng, dụng cụ văn phòng phẩm nhưng chưa biết chọn mua ở chỗ nào uy tín. Vậy bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin cần thiết nhé.
Giới thiệu chung về địa điểm bán văn phòng phẩm Thủ Đức:
Như bạn biết đấy quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh là một quận đông dân cư và có kinh tế phát triển khá mạnh mẽ nơi đây tập trung nhiều văn phòng, công ty, trường học và các địa điểm cửa hàng bán văn phòng phẩm rất nhiều. Lợi dụng điều này có rất nhiều nơi đã lập ra các cửa hàng chuyên cung cấp các đồ dùng trên nhưng lại bán với giá cao, sản phẩm không chất lượng lừa gạt người tiêu dùng. Chúng tôi địa điểm cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng bạn mọi nơi.

Mua đồ văn phòng phẩm ở đâu tại Thủ Đức
Lý do để bạn tin tưởng chúng tôi là gì:
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí tận nơi cho tất cả các khách hàng trên địa bàn quận Thủ Đức.
Chúng tôi cung cấp các mặt hàng với giá cả hợp lý, hàng chất lượng nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.
Với chúng tôi luôn lấy sự uy tín với khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm duy trì mối quan hệ với bạn.
Phương thức thanh toán linh hoạt không gò bó khách hàng…
chúng tôi cung cấp những mặt hàng nào: Tại AnLocViet của An Lộc Việt có bán các loại giấy từ A0 – A5, bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng của mình. Bao gồm tất cả các loại giấy như là giấy nháp, giấy excel chuẩn, giấy nhớ màu, giấy bìa,…bên cạnh đó còn có một số đồ bạn có thể tham khảo đó là thước kẻ, các loại ghim giấy, kẹp sách, kẹp gáy, bút chì, đồ dùng làm thủ công cho trẻ và cô giáo, các đồ dùng cho nhà trẻ,…Mua xong nếu không hài lòng về chất lượng bạn có thể trả lại trong vòng 10 ngày nhé.
slide1
Các mặt hàng mà chúng tôi có


Nếu bạn quan tâm đến chúng tôi mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0899189499 hoặc truy cập trang wesite AnLocViet.vn  để tìm hiểu nhé.

1 nhận xét:

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm Thủ Đức quá, mình không biết chọn ở đâu làm nơi cung cấp. Mình muốn mua vpp bây giờ, không biết CÔNG TY có thể tư vấn qua sđt 0163999267 không ạ!

Đăng nhận xét